Ý NGHĨA NGÀY TẾT TRUNG THU

Trung Thu được xem như là một cái Tết lớn dành cho tất cả các bạn thiếu nhi. Tết Trung Thu là một nét văn hóa – phong tục, vào dịp Tết Trung Thu sẽ có chị Hằng, chú Cuội và mang nhiều ý nghĩa khác nhau:
🌠TẾT THIẾU NHI: Đây là dịp để các bé được người lớn tặng quà, được tham gia hoạt động rước đèn lồng, phá cỗ Trung Thu, ca hát và vui chơi.
🌠TẾT TRÔNG TRĂNG: Trong dịp này mọi gia đình cùng quây quần bên nhau, cùng nhau ngắm trăng, phá cỗ Trung Thu, chia sẻ niềm vui cùng nhau… vì thế Tết Trung Thu còn được gọi với cái tên khác là Tết trông Trăng.
🌠TẾT ĐOÀN VIÊN: Vào ngày này ai ai cũng mong muốn được trở về bên gia đình của mình, được quây quần bên nhau, cùng chia sẻ tâm sự, thưởng thức những miếng bánh, trà thật nghĩa tình và ấm áp. Chính vì vậy Tết Trung Thu còn hay được gọi với cái tên là Tết đoàn viên.
🥳“Trung Thu Trăng Sáng” tại ICA Campus Quận 12 có gì vui?🥳
🍀Mùa Trung Thu vừa qua đã để lại rất nhiều niềm vui cho các bạn nhỏ tại ICA với nhiều hoạt động ý nghĩa, còn điều gì tuyệt vời hơn trong mùa Trung thu là việc các bạn nhỏ tự tay làm chiếc bánh Trung Thu và thưởng thức chúng, hay làm những chiếc lồng đèn xinh xắn để cùng nhau đi rước đèn, cùng nhảy múa với Chú Cuội – Chị Hằng 🐇
🌿ICA mong muốn mang đến cho các Bé những niềm vui hồn nhiên nhất tới các Bé để các Bé có một tuổi thơ đáng nhớ nhất 🥰
Facebook