Cơ sở vật chất

Previous slide
Next slide

Môi trường học tập

ICA được xây dựng và thiết kế với cảm hứng từ phương pháp tiếp cận Reggio Emilia với không gian mở, môi trường tràn ngập mảng xanh và vô số góc chơi và học tập hấp dẫn, kích thích trí tò mò của trẻ. Với diện tích sử dụng hơn 2.500m2, ICA có những khu vực riêng cho trẻ trải nghiệm, khám phá suốt cả ngày.

Phòng học

Các phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị, không gian thông thoáng với nhiều cửa sổ, tận dụng tối đa ánh sáng từ tự nhiên. 

Học cụ đa dạng, được phân chia thành các góc chơi, sáng tạo khác nhau.

Previous slide
Next slide

Phòng Steam

Hay còn gọi là Xưởng Sáng Tạo. Phòng STEAM là nơi trẻ thực hành các dự án liên quan đến chương trình STEAM được trang bị các thiết bị đa dạng (kính lúp, kính hiển vi, kính vạn hoa, thiết bị lắp ráp, thí nghiệm…vv)

Sân Chơi

Nhà gỗ – sân cát – khu vui chơi vận động rộng rãi, thoáng mát. Trẻ có thể tự do chạy nhảy, vui chơi trong không gian thoáng mát, an toàn và hoàn toàn mở. Đảm bảo mỗi ngày trẻ đều được tham gia vào các lớp học không có tường ngăn.

Previous slide
Next slide
Previous slide
Next slide

Hoạt động ngoại khóa

Ngoại khoá là hoạt động nổi bật không thể thiếu trong chương trình học của ICA. Tại ICA, các bé sẽ được tham gia nhiều hoạt động ngoài trời, trải nghiệm cuộc sống như: Bơi lội, trồng cây, thuyết trình, kịch nghệ, các sân chơi cuối tuần và các hoạt động dã ngoại được tổ chức thường xuyên.