Phân cấp lớp

✨ Toddler 1 (18- 24 tháng)

Toddler 1 là lớp học dành cho những trẻ em trong độ tuổi từ 18-24 tháng tuổi, là lứa tuổi lần đầu tiên chập chững bước chân đến trường. ICA thiết kế lớp học như một ngôi nhà thứ hai đầy tình yêu thương và vô số điều hấp dẫn để trẻ an tâm và hào hứng khám phá.

Lớp học Toddler 1 tập trung nâng cao cho trẻ những kiến thức quan trọng sau:

• Tương tác với mọi người xung quanh
  • Xây dựng kỹ năng nhận thức
  • Kết bạn
  • Nuôi dưỡng khả năng sáng tạo

Hằng ngày, trẻ được tham gia vào nhiều hoạt động vui nhộn và thú vị trong môi trường được giáo viên sắp xếp để trẻ học tập thông qua vui chơi, khám phá. Chương trình thiết kế phù hợp với khả năng nhận thức của trẻ ở độ tuổi này. Thông qua các hoạt động học tập và vui chơi, trẻ được học các kỹ năng như:

• Ngôn ngữ
  • Toán học
  • Vận động thô và vận Vận động tinh
  • Kỹ năng xã hội
  • Kỹ năng cảm xúc
  • Nhận thức
  • Thẩm mỹ/Sáng tạo

✨ Toddler 2 (24-36 tháng tuổi)

Toddler 2 được thiết kế nhằm chuẩn bị cho trẻ bước vào giai đoạn thích nghi với quá trình học tập suốt đời thông qua một môi trường thiết kế phù hợp.

• Trẻ sẽ được tập trung rèn luyện các kỹ năng sau:
  • Tương tác với mọi người xung quanh
  • Xây dựng khả năng nhận thức
  • Kết bạn
  • Nuôi dưỡng khả năng sáng tạo

Chương trình dành cho lớp Toddler 2 được thiết kế để trẻ sẵn sàng bước vào môi trường học tập thử thách hơn thông qua việc bước đầu tiếp cận với chữ viết, khái niệm toán học và các kỹ năng xã hội quan trọng. Các kỹ năng trẻ được tiếp cận bao gồm:

• Ngôn ngữ đọc và viết
  • Anh ngữ
  • Toán học
  • Vận động thô và vận động tinh
  • Kỹ năng xã hội
  • Kỹ năng cảm xúc
  • Quan sát môi trường
  • Các khái niệm về nhận thức, toán học, phát triển giác quan và kiến thức cơ bản
  • Mỹ thuật/Sáng tạo

Mỗi ngày của trẻ là chuỗi hoạt động vui nhộn do các giáo viên chuẩn bị kỹ lưỡng. Các hoạt động mà trẻ được tiếp cận và học hỏi gồm:

• Chơi nước, chơi cát
  • Tìm hiểu và tham gia các lễ hội trong nước và quốc tế
  • Hoá trang theo chủ đề
  • Làm dự án
  • Tham gia kịch nghệ
  • Thể thao

✨ Preschool (3-6 tuổi)

Khi trẻ ngày càng trở nên độc lập, trẻ sẽ khao khát những thách thức mới. Chương trình Preschool giới thiệu các chủ đề và khái niệm mới mỗi tháng, với những trải nghiệm độc đáo. Mục đích của chương trình là trang bị cho trẻ những kỹ năng thích hợp để chuyển tiếp thành công sang môi trường học tập nhiều thử thách hơn, với những mối quan hệ rộng mở hơn – đó là bậc tiểu học.

Học sinh Preschool sẽ được tiếp cận với các kỹ năng quan trọng sau:

• Phát triển ngôn ngữ đọc và viết
  • Toán – Các hệ thống giá trị số
  • Kiến thức chung
  • Quan sát về Môi trường
  • Khoa học
  • Anh ngữ
  • Xã hội
  • Tình cảm
  • Nhận thức
  • Thẩm mỹ / Sáng tạo…vv

Hằng ngày, trẻ được tham gia vào nhiều hoạt động học hỏi và vui chơi vui nhộn, có chủ đích do giáo viên thiết lập. Các hoạt động bao gồm: