CHƯƠNG TRÌNH LÌ XÌ NĂM MỚI – NHẬN QUÀ NHƯ Ý

🏡CHỌN TRƯỜNG CHO CON KHÓ – CỨ ĐỂ ICA LO 🥰

CHƯƠNG TRÌNH LÌ XÌ NĂM MỚI – NHẬN QUÀ NHƯ Ý

👉👉Nhận ngay chương trình ưu đãi:

🎁GIẢM 100% phí Cơ sở vật chất
🎁GIẢM 100% Phí ghi danh
🎁Trải nghiệm “HỌC THỬ 1 TUẦN MIỄN PHÍ” từ Mầm non song ngữ ICA.
Phụ huynh có thể đăng ký trước PHÍ GHI DANH để giữ ưu đãi (Phí ghi danh được nhà trường Bảo lưu kéo dài trong vòng 2 tháng).
===> Chương trình chỉ áp dụng cho học viên mới và kéo dài đến hết tháng 03/2024.

🌿ĐIỀU GÌ LÀM NÊN SỰ KHÁC BIỆT Ở MẦM NON SONG NGỮ ICA?

🌷Môi trường học tập an toàn, đầy cảm hứng với sân chơi ngoài trời rộng, thoáng mát, ngập tràn mảng xanh, có sân cát, khu vận động ngoài trời, hồ bơi…đảm bảo mỗi ngày trẻ đều được tham gia các hoạt động không có tường ngăn.
🌷Phòng học được thiết kế đủ ánh sáng tự nhiên và được trang bị đa dạng các loại học cụ và nguyên liệu cho trẻ trải nghiệm, đảm bảo môi trường học tập an toàn và trong lành nhất cho trẻ.
🌷STEAM STUDIO là nơi trẻ được thực hành các hoạt động liên quan đến STEAM.
🌷Chương trình mầm non tích hợp với Phương pháp tiếp cận Reggio Emilia, Tiếng Anh (giáo viên nước ngoài phụ trách), kỹ năng sống và các môn năng khiếu như: Mỹ thuật, nhảy hiện đại, Cảm thụ âm nhạc, bơi lội, yoga planet và workshop.
🌷Lễ hội và hoạt động dã ngoại được tổ chức xen kẽ hàng tháng, bám sát chủ đề học tập nhằm góp phần củng cố kiến thức cho trẻ, là sân chơi lành mạnh để trẻ có trải nghiệm trọn vẹn nhất và cũng là cơ hội để kết nối Gia đình và Nhà trường.
🌷Đặc biệt, với chương trình Mầm non Song ngữ, ICA chọn lựa dạy trẻ tiếng Anh bằng phương pháp immersion (phương pháp “Nhúng”) với Giáo viên bản xứ phụ trách. Ngoài ra mỗi ngày, trẻ còn được tương tác với TA giáo viên trợ giảng tiếng anh Việt nam. Trẻ được “Thấm” Anh ngữ một cách tự nhiên qua giao tiếp các tình huống hàng ngày với giáo viên.
🌷Về dinh dưỡng, ICA đặc biệt chú trọng đến nguồn gốc thực phẩm, Các món ăn được chế biến đẹp mắt & hợp khẩu vị của trẻ.
  • ICA sử dụng sữa tươi nguyên kem nhập từ New Zealand xen kẽ hằng ngày với Sữa hạt tự nấu giàu dinh dưỡng và an toàn.
  • Tiệc buffet cho trẻ được tổ chức mỗi tháng một lần nhằm kích thích khẩu vị trẻ với những món ăn đa dạng, bắt mắt và qua đó dạy trẻ kỹ năng tự phục vụ.
Facebook