Chăm sóc sức khỏe

Dinh Dưỡng

Dinh dưỡng là một phần quan trọng đối với sự phát triển thể chất và trí tuệ trẻ mầm non. Tại ICA, những bữa ăn tươi ngon, an toàn và giàu dinh dưỡng được chuẩn bị chu đáo mỗi ngày. Ăn uống luôn đem lại niềm vui cho trẻ nhỏ.

Tất cả các bữa ăn cho học sinh đều do nhà bếp của trường tự tay thực hiện. Từ khâu nguyên liệu được chọn lựa kỹ càng, là sản phẩm cung cấp từ các đơn vị, nhãn hàng uy tín, đầy đủ giấy chứng nhận, kiểm nghiệm. Thực phẩm được nhập – sơ chế – chế biến theo quy trình một chiều, lưu mẫu đầy đủ để đảm bảo khâu vệ sinh và an toàn thực phẩm. Nguyên liệu nhập ngày nào sẽ chế biển ngày đó, tuyệt đối không xảy ra tình trạng tồn dư hoặc sử dụng thực phẩm cũ.

Bên cạnh các loại sữa tươi nhập khẩu từ ÚC – Meadow Fresh, trẻ ở ICA còn được thưởng thức các loại sữa hạt đầy dinh dưỡng từ các loại hạt như hạt mè đen, đậu xanh, óc chó, hạnh nhân, đậu đỏ, đậu đen, bí ngô và các loại nước mát tốt cho sức khỏe như Nha đam hạt chia đường phèn, Sâm bí đao, các loại nước ép như ép ổi, dưa hấu, thơm cà rốt … do bộ phận Bếp nhà trường thực hiện, đảm bảo luôn sạch sẽ và tươi ngon.

Không sử dụng phẩm màu, bột ngọt, bột nêm trong chế biến món ăn. Thay vào đó ICA chỉ dùng muối, đường mía, nước mắm và nước ngọt từ rau củ và nước hầm xương.

Không dùng các thực phầm biến đổi gien.

Sức khoẻ

Nhằm đảm bảo giữ gìn sức khoẻ cho trẻ, ICA luôn chú trọng giữ môi trường vệ sinh sạch sẽ, chống nguy cơ lây nhiễm bệnh tối đa. ICA yêu cầu phụ huynh cũng phải tuân thủ những nguyên tắc an toàn về sức khoẻ cho con em mình để tránh lây lan dịch bệnh ra cộng đồng chung: không đưa trẻ đến trường khi bị sốt; đón trẻ bị bệnh về nhà khi có thông báo của nhà trường; giữ gìn vệ sinh cho trẻ; tuân thủ những hướng dẫn của trường hay của y tế Phường về vệ sinh an toàn sức khoẻ cho trẻ.
Trẻ được bộ phận Y tế của trường theo dõi sức khoẻ mỗi ngày, theo tháng, theo dõi cân đo, chiều cao của trẻ, tổ chức khám sức khỏe, uống vitamin, tẩy giun theo định kỳ cho trẻ tại ICA.