ICA PHỐI HỢP CÙNG ĐÀI TRUYỀN HÌNH TP.HCM THỰC HIỆN BUỔI GHI HÌNH VỀ “CÔNG TÁC CHUYỂN ĐỔI SỐ”

Để thông tin nhà trường đến với phụ huynh ngoài việc quảng bá hình ảnh trên các kênh thông tin, website, nền tảng số…Từ đầu tháng 11, các thông tin dữ liệu về giấy phép hoạt động, chương trình giảng dạy, điều kiện cơ sở vật chất của nhà trường đã chính thức được công khai trên trang website của ngành.
Chuyển đổi số, xây dựng dữ liệu thông tin các cơ sở giáo dục mầm non đang hoạt động đã tạo ra những thay đổi đáng kể trong cách tiếp cận thông tin đối với phụ huynh. Điều này không chỉ giúp cho ngành giáo dục – đào tạo trong Thành phố, cũng như các quận huyện quản lý một cách có hệ thống, tổng thể và kịp thời theo dõi nắm tình hình chung đối với các hoạt động giáo dục mầm non, đây cũng là một bước tiến trong việc đồng bộ dữ liệu của bậc học mầm non trong việc chuyển đổi số của ngành giáo dục.
MN song ngữ ICA vô cùng vinh hạnh khi được đại diện cho các trường mầm non, nhóm trẻ ngoài công lập – Phối hợp cùng Phòng Giáo Dục Quận 12, Sở Giáo Dục TP.HCM và đài truyền hình TP.HCM tổ chức buổi ghi hình với nội dung trên nhằm giúp cho phụ huynh cập nhật thêm những thông tin quan trọng và cần thiết trong việc tìm trường cho con.
Chương trình đã được phát sóng trên bản tin thời sự đài truyền hình Thành Phố Hồ Chí Minh (HTV) và Đài truyền hình Việt Nam (VTV1). Mời ba mẹ cùng xem lại nhé!
Facebook