Dinh Dưỡng 

Dinh dưỡng là một phần quan trọng đối với sự phát triển thể chất và trí tuệ trẻ mầm non.  Tại ICA, những bữa ăn tươi ngon, an toàn và giàu dinh dưỡng được chuẩn bị chu đáo mỗi ngày. Ăn uống luôn đem lại niềm vui cho trẻ nhỏ.

  • Tất cả các bữa ăn cho học sinh đều do nhà bếp của trường thực hiện. Nguyên liệu được chọn lựa kỹ càng, là sản phẩm từ nhà cung cấp uy tín Co.op mart. Thực phẩm được giao và chế biến trong ngày, tuyệt đối không để thực phẩm sang ngày hôm sau.
  •        Bên cạnh sữa tươi Devondale (nhập khẩu từ ÚC) trường đang sử dụng, trẻ còn được thưởng thức các loại sữa hạt do chính Bếp của trường chuẩn bị từ các loại hạt giàu dưỡng chất như hạt sen, đậu xanh, hạnh nhân, đậu đỏ, đậu đen, sữa bắp, bí đỏ, xen kẽ các cử sữa hạt trong tuần, Bếp còn thay đổi khẩu vị cho trẻ bằng các loại nước ép tươi ngon, giàu dinh dưỡng như ép cà rốt, ép dưa hấu, ép thơm….
  •       Không sử dụng phẩm màu, bột ngọt, bột nêm trong chế biến món ăn cho trẻ.

Sức khoẻ

Nhằm đảm bảo giữ gìn sức khoẻ cho trẻ, ICA luôn giữ môi trường vệ sinh sạch sẽ, chống nguy cơ lây nhiễm bệnh tối đa. ICA yêu cầu phụ huynh cũng phải tuân thủ những nguyên tắc an toàn về sức khoẻ cho con em mình để tránh lây lan dịch bệnh ra cộng đồng chung: không đưa trẻ đến trường khi bị sốt; đón trẻ bị bệnh về nhà khi có thông báo của nhà trường; giữ gìn vệ sinh cho trẻ; tuân thủ những hướng dẫn của trường hay của y tế Phường về vệ sinh an toàn sức khoẻ cho trẻ.

Trẻ được bộ phận Y tế của trường theo dõi sức khoẻ theo tháng (chiều cao, cân nặng).

Mỗi năm trường sẽ liên kết với y tế phường tổ chức cho học sinh khám sức khoẻ tổng quát 1 lần.