Tại ICA, chúng tôi nỗ lực không ngừng để xây dựng một môi trường học tập KHÁC BIỆT & ĐỘC ĐÁO dành cho trẻ mầm non.

  • ICA là trường mầm non dành cho các bé từ 1 đến 5 tuổi, với slogan “Curious, Unique & Happy Learners”. Nền tảng triết lý giáo dục của ICA là phương pháp tiếp cận Reggio Emilia, tạo nguồn cảm hứng chủ đạo cho các hoạt động học tập và vui chơi của trường.
  • ICA tự hào là trường mầm non đầu tiên tại TP.HCM giảng dạy STEAM – một hình thức học tập theo dự án, tích hợp Khoa học (Science), Công nghệ (Technology), Kỹ thuật (Engineer), Nghệ thuật (Art) và Toán học (Math) – được đưa vào giảng dạy từ bậc mầm non. STEAM sẽ hỗ trợ học sinh ICA khả năng trở thành những công dân toàn cầu với tư duy nhạy bén, trang bị những kỹ năng cần thiết đáp ứng với môi trường học tập và lao động đầy biến đổi trong thế kỷ 21.
  • ICA tạo một môi trường để nuôi dưỡng tính tò mò khám phá của trẻ, giúp trẻ có những trải nghiệm học hỏi độc đáo về thế giới quan. Giáo viên chính là những cộng sự tích cực trong quá trình học hỏi của trẻ.
  • ICA xây dựng mối quan hệ mật thiết với gia đình, để việc giáo dục trẻ mang tính cá nhân hoá cao.
  • Thông qua chương trình học tập tiên tiến, ICA cung cấp cho trẻ cơ hội để phát triển đầy đủ các mặt về thể chất, vận động, nhận thức, cảm xúc, kỹ năng sống, kỹ năng xã hội, năng lực cảm thụ nghệ thuật.
  • Môi trường đầy yêu thương tại ICA giúp trẻ tận hưởng một tuổi thơ hạnh phúc, có cơ hội phát triển hài hoà và chuẩn bị cho trẻ hành trang vững vàng để trở thành những cá nhân có niềm yêu thích theo đuổi việc học tập suốt đời.